Altara Residences Quy Nhơn khu phức hợp thương mại, căn hộ – món mới trên bàn ăn của nhà đầu tư

Altara Residences Quy Nhơn, mô hình khu phức hợp thương mại kết hợp nhà ở  có sức hút lớn với các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều giá trị tiềm năng.

Altara Residences Quy Nhơn thiết kế khu phức hợp thương mại và nhà ở mang tính độc bản tại Quy Nhơn

Khác với các dự án bất động sản thường thấy ở Quy Nhơn như căn hộ chung cư có khối đế thương mại, shophouse truyền thống… mô hình khu phức hợp thương mại kết hợp nhà ở độc đáo tọa lạc tại Altara Residences Quy Nhơn kiến tạo nên sự kết nối xuyên suốt trong các khối nhà, mang lại những trải nghiệm đẳng cấp.

Alphanam Group đã từng gây tiếng vang với mô hình tương tự Altara Residences Quy Nhơn. Ngay tại tâm điểm kết nối giao thương trung tâm Quy Nhơn, Altara Residences Quy Nhơn được kỳ vọng là dự án đột phá tại phía ven Đầm Thị NạiVịnh biển Quy Nhơn nhờ tính độc bản và nhiều ưu điểm vượt trội.

Altara Residences Quy Nhơn có vị trí độc bản
Altara Residences Quy Nhơn có vị trí độc bản

Nổi bật với kiến trúc hiện đại, Altara Residences Quy Nhơn có 40 tầng nổi và 2 tầng hầm với 479 căn hộ và 16 căn shophouses phục vụ đa mục đích sử dụng (kinh doanh, văn phòng, nhà ở). Mãn nhãn ngay tại lối vào là sảnh đón khách rộng lớn, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo như tại các trung tâm thương mại cao cấp.

Tổng thể toàn khu phức hợp thiết kế giao hòa với thiên nhiên bởi hệ thống cảnh quan xanh mát bao quanh là Đầm Thị Nại và Vịnh biển Quy Nhơn cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời đầy sôi động.

Sảnh đón Altara Residences Quy Nhơn đầy sang trọng
Sảnh đón Altara Residences Quy Nhơn đầy sang trọng

Altara Residences Quy Nhơn không chỉ đột phá trong thiết kế, đó là bài toán tối ưu lợi nhuận

Giữa bối cảnh kinh tế biến động cả trong nước và quốc tế, các nhà đầu tư đang có tâm lý thận trọng hơn trong các hoạt động kinh doanh. Theo Savills, 5 năm qua, khu Quy Nhơn luôn duy trì nguồn cung sơ cấp lớn nhất trong khu vực Bình Định. Giá bất động sản sơ cấp tại đây tăng thấp nhất 10% mỗi năm từ năm 2017 và đến nay liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Nằm giữa khu vực “nóng” của bất động sản Bình Định, Altara Residences Quy Nhơn có nhiều ưu thế từ thị trường, và cả những tiềm năng nội tại.

Những cơ hội kinh doanh tiềm năng đáng mong chờ tại Altara Residences Quy Nhơn đến từ việc sở hữu mặt bằng hai mặt tiền kinh doanh độc đáo, thiết kế linh động và đa dạng trong mục đích sử dụng. Với không gian ngoài trời như quảng trường, công viên trung tâm, khách hàng có thể vừa tham gia vào các sự kiện, lễ hội sôi động, vừa trải nghiệm mua sắm, vui chơi dọc những con đường dạo bộ xanh mát. Không gian bên trong cũng hoàn toàn phù hợp để các chủ sở hữu tối ưu mọi mục đích kinh doanh như kinh doanh cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê… của một trung tâm thương mại hiện đại. Đây cũng chính là lợi ích kinh doanh khác biệt, khẳng định vị thế của khu phức hợp, giải quyết bài toán tối ưu lợi nhuận.

Hay tại khu ăn uống hiện đại, chủ sở hữu có cơ hội giao lưu và kết nối trong môi trường văn minh, rộng mở. Thừa hưởng lợi thế của cộng đồng doanh nhân tinh hoa đã thành hình tại Altara Residences Quy Nhơn, trong tương lai nơi đây cũng sẽ trở thành nơi kết nối thương mại, mang lại những giá trị phát triển bền vững.

Quý khách hàng quan tâm ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh

HOTLINE : 0963 668 113